Giang Nam Tứ Đại Tài Tử - The Four Scholars of Jiangnan (2014) Poster

Giang Nam Tứ Đại Tài Tử - The Four Scholars of Jiangnan

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 41/41 Tập

Lượt xem 8,399

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử:

Nội dung phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử chủ yếu xoay quanh kể về cuộc sống của 4 chàng thư sinh Từ Trinh Khanh, Chúc Chi Sơn, Văn Chương Minh và Đường Bá Hổ. Họ là bạn thân chí cốt của nhau, cùng nhau giàu sinh ra tử, danh tiếng của mỗi người có một nét riêng đều gắn liền với một tài năng hơn người. Qua các tập của bộ phim khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình giữa 4 chàng trai cùng chinh phục một cô gái cực kì xinh đẹp và tài năng đến từ xa xôi ngàn dặm phương Tây. Cô gái may mắn nhận được sự để ý của 4 anh chàng tài năng đó tên gọi là Tamina, cô sang Trung Quốc vì muốn tìm người anh họ đã thất lạc từ lâu của mình, vì đó chính là người thân duy nhất của cô.

Sống tại Giang Nam một thời gian Tamina mở một cửa hàng dệt lông cừu và thành công, cô trở thành một trong những bà chủ dệt may lớn nhất vùng, và sau khi tiếp xúc với 4 chàng trai thư sinh nổi tiếng đó, giữa cô và họ trở thành bạn tâm giao cùng tương trợ nhau những lúc khó khăn. Với những tình huống hài hước của bốn anh chàng làm khán giả có những trận cười nghiêng ngã . Để có những phút giây thư giản thoải mái và ý nghĩa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.