Giã Từ Cát Bụi - Full (1999) Poster

Giã Từ Cát Bụi - Full

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1999

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 80 Phút

Lượt xem 2,594

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Giã Từ Cát Bụi:

"Với những tay giang hồ nhóc khét tiếng như : Cường "lỳ" (trùm khu Lò heo), Tài "hoàng đạo" (trùm khu đường rày xe lửa), Hùng "xù" Thanh Vân (trùm khu rạp chiếu phim Thanh Vân), và Năm "địa" (trùm khu Lăng Ông Bà Chiểu). Nhóm "Tứ đại thiên vương" vì kế sinh nhai phải đánh nhau tranh giành địa bàn.

Khu Lò Heo ban đầu là của Năm địa. Nhưng sau 1 trận chiến, Cường lỳ thắng và chiếm giữ khu Lò heo, đẩy băng Năm địa, Tám "tàng" qua khu Bà Chiểu. Khu đường rày xe lửa có 2 băng nhóm của Tài hoàng đạo và Hùng "xù". Hùng xù trêu ghẹo bạn gái của Tài. Tài hoàng đạo trả thù Hùng xù, đuổi qua khu Rạp Thanh Vân và chiếm lĩnh khu đường rày.
Do thấy nghề nhảy tàu quá nguy hiểm trong khi khu Lò heo lại dễ sinh lợi, Tài hoàng đạo xua quân qua ""bình định"" khu Lò Heo. Kết cục Tài hoàng đạo bị thua dưới tay Cường lỳ và sau đó cả 2 nhanh chóng trở thành bạn. 1 tay đàn em của Năm địa là Tám tàng giật túi xách, bị Tài hoàng đạo tóm gọn giao Công an. Để trả thù, băng Năm địa canh me lúc Tài hoàng đạo buồn buồn đi dạo 1 mình qua rạp Thanh Vân thăm Hùng "xù" , đã phục kích và cả đám nhào ra hội đồng Tài hoàng đạo. Cường lỳ đột nhiên xuất hiện và cứu giúp. Kết cục Năm địa bị thương và phải chịu thua.

Cuối cùng cả 4 đứa giảng hòa, giã từ cát bụi và được Công an Phường đưa đi học nghề để trở thành những thanh niên hữu ích cho xã hội.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.