Đợt Tấn Công Thứ 5 - The 5th Wave (2016) Poster

Đợt Tấn Công Thứ 5 - The 5th Wave

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2016

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 52 Phút

Lượt xem 6,405

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đợt Tấn Công Thứ 5:

Bốn đợt tấn công ngày càng mạnh mẽ đã khiến phần lớn Trái Đất lâm vào đổ nát. Trong bối cảnh của sự sợ hãi và ngờ vực, Cassie chạy trốn, tuyệt vọng cố gắng để cứu em trai mình. Khi cô chuẩn bị cho đợt tấn công thứ năm không thể tránh khỏi, đội Cassie hợp tác với một người đàn ông trẻ, người có thể trở thành niềm hy vọng cuối cùng của mình - cô ấy chỉ có thể tin tưởng anh ta.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.