Điệp Viên 007: Bóng Ma - Spectre (2015) Poster

Điệp Viên 007: Bóng Ma - Spectre

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 2h 28 Phút

Lượt xem 5,433

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Điệp Viên 007: Bóng Ma:

James Bond nhận một nhiệm vụ bí ẩn, trên đường tới thành phố Mexico rồi tại Roma, anh gặp Lucia, người góa phụ xinh đẹp trực thuộc bởi một nhóm tội phạm khét tiếng. Bond thâm nhập vào một cuộc họp bí mật và phát hiện ra sự tồn tại của tổ chức độc ác gọi là Spectre. Trong khi đó ở London, Max Denbigh, người đứng đầu mới của Trung tâm An ninh Quốc gia, chất vấn hành động của Bond vì nó ảnh hưởng tới MI6 do M cầm đầu. Bond bí mật tuyển mộ Moneypenny và Q để giúp anh ta tìm ra Madeleine Swann, con gái kẻ thù cũ Mr White, người có thể nắm giữ những đầu mối của Spectre. Là con gái của sát thủ, cô ấy hiểu Bond mà hầu hết những người khác thì không. Cô đưa Bond thâm nhập vào khu đầu não của Spectre, từ đó anh đã biết một mối liên hệ giữa mình và kẻ thù đang tìm kiếm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.