Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa - The Hunger Games: Catching Fire (2013) Poster

Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa - The Hunger Games: Catching Fire

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 146 Phút

Lượt xem 3,674

Điểm IMDB7.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa:

Tiếp nối phần đầu tiên là The Hunger Games, Catching Fire đưa khán giả trở về với vùng đất Panem bị cai trị bởi thủ phủ Capital. Mỗi năm, 12 quận của Panem sẽ phải cử ra hai người trẻ để tham gia trò chơi tàn sát “Hunger Game”. Sau khi chiến thắng trong cuộc thi lần thứ 74, những tưởng Katniss (Jennifer Lawrence) và Peeta (Josh Hutcherson) sẽ được an toàn tới cuối đời.

Song hành động của họ tại đấu trường sinh tử đã làm tổng thống Snow (Donald Sutherland) nổi giận và quyết tâm đưa họ vào chỗ chết một lần nữa. Cuộc thi “Hunger Game” lần thứ 75 được tổ chức với thành phần là những người chiến thắng trong các cuộc thi trước. Peeta và Katniss lại phải bước vào đấu trường đầy rẫy những cạm bẫy với những đối thủ nguy hiểm hơn trước đây rất nhiều.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.