Đấu Trường Chết Đói - The Starving Games (2013) Poster

Đấu Trường Chết Đói - The Starving Games

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 2,150

Điểm IMDB3.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đấu Trường Chết Đói:

The Starving Games là phiên bản nhại lại một cách hài hước của loạt phim The Hunger Games. Trong bộ phim “hài nhảm” này, nhân vật chính là nàng Kantmiss Evershot (Maiara Walsh). Cô tình nguyện tham gia “Đấu trường đói khát” lần thứ 75 nhằm cứu lấy em gái mình và giành giải thưởng gồm... thịt lợn, dưa chuột.

Với phong cách vui nhộn, bộ phim của hai đạo diễn Friedberg và Seltzer đem những bom tấn nổi tiếng như The Avengers, Harry Potter, Oz The Great and Powerful... hay cả nhân vật đương đại như Taylor Swift ra giễu cợt và gây cười.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.