Công Lý Thành Thị - Urban Justice (2007) Poster

Công Lý Thành Thị - Urban Justice

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 10,008

Điểm IMDB5.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Công Lý Thành Thị:

Khi một viên cảnh sát trẻ bị giết hại trong một vụ xả súng, cơ quan chủ quản đã lờ đi và coi đó như một tai nạn không may. Nhưng người cha Simon Ballister của anh lại nghĩ khác. Từng là lính đặc nhiệm và trải qua biết bao cuộc chiến, ông tin rằng kẻ đứng sau cái chết thảm khốc của con trai xứng đáng phải bị trừng phạt.

Để có thể tự mình thực thi công lý, Simon tìm đến khu vực lắm tệ nạn nhất và sẵn sàng làm mọi thứ để tìm ra hung thủ đã sát hại con trai mình. Phe kẻ thù sở hữu nhiều quân, hỏa lực và lại có sự bảo kê của cả cảnh sát, nhưng chúng chưa bao giờ đối mặt với một người cha mang trong mình sự hận thù và biết bao năm kinh nghiệm chinh chiến như Simon Ballister.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.