Cô Nàng Cuồng Sex - Sashimi (2015) Poster

Cô Nàng Cuồng Sex - Sashimi

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 28 Phút

Lượt xem 33,269

Điểm IMDB4.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cô Nàng Cuồng Sex:

Ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng Nhật Bản Asano Natsumi đã bị sốc khi cô phát hiện ra rằng một diễn viên hợp tác cùng cô ấy nhiễm HIV dương tính. Cô tới Đài Loan gặp một đầu bếp sushi chán đời, và người học việc của ông, người này không chắc chắn cô ấy có yêu thầy giáo của mình hay không.

Top xem nhiều

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.