Chuyến Đi Đường - Road Trip (2000) Poster

Chuyến Đi Đường - Road Trip

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 33 Phút

Lượt xem 4,900

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chuyến Đi Đường:

Josh và Tiffany đã ở cùng nhau kể từ khi họ còn nhỏ. ENTER Beth, một cô gái tóc vàng gợi cảm học đại học với Josh. Một đêm, Josh và Beth thực hiện một cuốn băng video về cuộc sống đại học để gửi cho Tiffany. Nhưng trớ trêu thay, họ gửi nhầm cuốn băng, buộc Josh, cùng với một vài người bạn thân, phải đến Austin, nơi ở của Tiffany để ngăn cản cô xem băng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.