Chóng Mặt - Vertigo (1958) Poster

Chóng Mặt - Vertigo

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1958

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 128 Phút

Lượt xem 2,629

Điểm IMDB8.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chóng Mặt:

Từ một thám tử giỏi, John "Scottie" Ferguson leo lên chức cảnh sát trưởng. Trong lần truy đuổi tội phạm trên mái nhà cao tầng, một đồng nghiệp đã rơi trong sự bất lực của anh, từ đó anh mắc chứng sợ độ cao. Không đành ngồi bàn giấy anh xin thôi việc dự tính giải lao cho khuây khỏa nhưng lại được một người bạn cũ, Gavin Elste thuê để theo dõi vợ mình – Madeleine. Không muốn làm cái việc theo dõi vợ bạn, nhưng một lần nhìn thấy Madeleine và được nghe câu chuyện anh đã nhận lời. Một kẻ cứng đầu cứng cổ như Scottie qua nhiều sự việc cuối cùng cũng phải công nhận là Madeleine đã bị ma ám - Hồn ma Carlotta Valdes người đẹp bị phụ tình cướp con dẫn đến điên loạn và tự tử 100 năm trước quay về trong thân thể Madeleine.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.