Chinh Phục Đỉnh Himalayas - The Himalayas (2015) Poster

Chinh Phục Đỉnh Himalayas - The Himalayas

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 2h 4 Phút

Lượt xem 4,821

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Chinh Phục Đỉnh Himalayas:

Sau khi mệt mỏi leo đến đỉnh Kanchenjunga, Hong-gil và Mu-taek trở thành đồng bạn của nhau. Đỉnh cao trong sự nghiệp của họ là trở thành nhóm thứ 14 khám phá dãy Himalaya. Nhưng họ cũng phải trả giá không ít: cả hai thương tích và Hong-gil buộc phải nghỉ hưu. Nhiều năm sau, Hong Gil là một giảng viên nổi tiếng và Mu-taek được phân công ở Everest. Khi Hồng-gil biết rằng Mu-taek mất tích, ông tự trách mình đã quá khuyến khích chàng trai trẻ. Nhìn vào bức ảnh của thi thể đông lạnh của Mu-taek vẫn đang mắc kẹt trên núi, anh quyết định cùng một đội cứu hộ để lấy cơ thể đó ra. Bất chấp cảnh báo, lo ngại về cái chân bị thương của mình và cả những cơn bão nguy hiểm, Hong-gil vẫn dẫn đầu đoàn thám hiểm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.