Cha Nào Con Nấy - Like Father, Like Son (2013) Poster

Cha Nào Con Nấy - Like Father, Like Son

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 2h 1 Phút

Lượt xem 5,285

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cha Nào Con Nấy:

Bạn sẽ chọn người con trai mà bạn sinh ra, hay là người con trai bạn tin là con của bạn sau 6 năm sống với nhau? Kore-eda Hirokazu, đạo diễn nổi tiếng toàn cầu của "Nobody Knows", "Still Walking" và "I Wish", quay trở lại màn ảnh rộng với một gia đình khác - một gia đình bị đưa vào đau khổ sau khi một cuộc gọi điện thoại từ bệnh viện nơi mà người con trai là sinh ra.

Ryota đã giành được tất cả mọi thứ anh có bằng công việc khó khăn của mình, và tin rằng không có gì có thể ngăn chặn anh ta theo đuổi cuộc sống hoàn hảo của mình. Sau đó một ngày, anh và vợ, Midori, nhận được một cú điện thoại bất ngờ từ bệnh viện. cậu con trai 6 tuổi của họ, Keita, không phải là con trai của họ - bệnh viện đã đưa nhầm. Ryota buộc phải đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống, lựa chọn giữa "con đẻ" và "con nuôi". Thấy đươc sự chân thành của Midori đối với Keita dù là cô ấy đã biết nguồn gốc của đứa con này, và giao tiếp với gia đình chưa quan tâm thô đã tăng con trai tự nhiên của mình trong sáu năm qua.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.