Cậu Bé Charlie Brown - Happiness Is a Warm Blanket, Charlie Brown (2011) Poster

Cậu Bé Charlie Brown - Happiness Is a Warm Blanket, Charlie Brown

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 46 Phút

Lượt xem 2,352

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Cậu Bé Charlie Brown:

Câu chuyện kể về Linus và chiếc khăn màu xanh mà Linus gọi là "khăn an toàn". Linus bị đẩy đến giới hạn khi được biết bà cậu bé sẽ đến thăm và có kế hoạch tịch thu chiếc "khăn an toàn" của cậu. Khi bà cậu bé đến, đám bạn của cậu đã giúp cậu làm quen với cuộc sống không có chỗ dựa mơ hồ đó.

Lucy đặc biệt háo hức chữa trị cho sự lệ thuộc của Linus bằng cách sử dụng biện pháp tâm lý của riêng cô bé, trong khi Charlie Brown lại không đành lòng nhìn Linus chịu khổ. Còn chú chó Snoopy thì lại muốn giành giật chiếc khăn cho riêng mình. Cuối cùng Linus đã sáng suốt chỉ ra rằng tất cả mọi người đều có "chiếc khăn an toàn" của riêng mình và trong cuộc sống, một chút bảo vệ cũng rất đáng giá.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.