Căn Phòng - Room (2015) Poster

Căn Phòng - Room

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 58 Phút

Lượt xem 4,678

Điểm IMDB8.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Căn Phòng:

Phim kể về câu chuyện phi thường của Jack, một cậu bé 5 tuổi được chăm sóc bởi sự yêu thương và tận tụy của mẹ. Giống như bất kỳ người mẹ tốt, Ma cống hiến đời mình để giữ Jack hạnh phúc và an toàn, nuôi dưỡng anh ta với sự ấm áp và tình yêu và làm những việc thường thấy như chơi trò chơi và kể chuyện. Tuy nhiên cuộc sống của đang bị mắc kẹt, giới hạn trong một cửa sổ, với không gian 10m vuông mà Ma đã đặt tên là Room. Ma đã tạo ra một vũ trụ hoàn toàn cho Jack trong phòng, và không có gì sẽ ngăn ý tưởng của cô ấy: Ngay cả trong môi trường nguy hiểm này, Jack vẫn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và hoàn chỉnh. Nhưng khi sự tò mò của Jack về xung quanh ngày một tăng, họ lập một kế hoạch mạo hiểm để thoát, cuối cùng thứ họ phải đối mặt là những điều đáng sợ nhất từ thế giới thực.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.