Bộ Ba - Triangle (2014) Poster

Bộ Ba - Triangle

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 7,824

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bộ Ba:

Triangle là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Kim Jae Joong, Lee Bum Soo, Im Si Wan....Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về 3 câu con trai trong một gia đình giàu có Jang Dong Chul, Jang Dong Soo và Jang Dong Jun, thế nhưng biến cố bi kịch ập đến gia đình khiến cho cha mẹ của họ phải chết, và 3 anh em cũng thất lạc từ nhỏ. Các tập tiếp theo của bộ phim Triangle sẽ cho chúng ta thấy hơn 20 năm sau 3 anh em tình cờ gặp lại và tương phùng, thế nhưng họ gặp nhau trong tình cảnh vô cùng nghiệt ngã, người anh lớn Dong Chul vì ôm trong lòng mối hận thù kẻ đã giết cha mẹ mình mà trở thành một trong những tay sát thủ chuyên nghiệp, còn Dong Soo thì là một điều tra viên đứng đầu sở cảnh sát, cuối cùng thì Dong Jun anh chàng may mắn được nhận làm con nuôi trong một gia đình thương gia giàu có. Vì muốn trả thù cho gia đình Dong Soo đã đồng ý giúp đỡ anh trai và âm thầm điều tra manh mối về kẻ đã phóng hỏa đôt gia đình mình. Có vẻ như kẻ xấu đã đánh hơi thấy có người đang điều tra mình nên cố tình lẩn tránh và liên tục phản kháng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.