Bí Mật Của Walter Mitty - The Secret Life of Walter Mitty (2013) Poster

Bí Mật Của Walter Mitty - The Secret Life of Walter Mitty

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 2,610

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Bí Mật Của Walter Mitty:

Walter Mitty (Ben Stiller) là một con người của công việc. Trong suốt 16 năm, anh chỉ đi từ nhà tới chỗ làm và ngược lại mà không hề đi đâu khác. Mitty là một con người mơ mộng nhưng chưa bao giờ dám bước ra khỏi thế giới của tạp chí Life mà anh đang làm việc. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tờ Life quyết định dừng in các ấn bản thông thường và chuyển sang phục vụ độc giả trực tuyến.

Chính vào thời điểm mà công việc của anh cùng những đồng nghiệp bị đe dọa, Mitty mới đủ can đảm để thực hiện một chuyến du hành. Chính từ đây, anh có một chuyến phiêu lưu khắp nơi đầy ngoạn mục hơn bất cứ giấc mơ nào anh từng có trước đó. The Secret Life of Walter Mitty do cây hài Ben Stiller làm đạo diễn và tự thủ vai chính. Bộ phim khai thác câu chuyện về Walter Mitty - mẫu người không phải là hiếm trong cuộc sống hiện đại, để truyền tải thông điệp: “Hãy ngừng mơ mộng và bắt đầu thực sự sống đi”.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.