Băng Đảng Vatican - The Vatican Tapes (2015) Poster

Băng Đảng Vatican - The Vatican Tapes

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 10,709

Điểm IMDB4.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Băng Đảng Vatican:

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật của Chris Morgan và Christopher Borrelli.

- Một linh mục và hai cha sứ Vatican phải chiến đấu với một lực lượng ma quỷ cổ đại để cứu linh hồn của một người phụ nữ trẻ. Trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác - giữa Thiên Chúa với quỷ Satan.

- Angela Holmes là một cô gái bình thường 27 tuổi cho đến khi cô bắt đầu có những ảnh hưởng nghiêm trọng bất cứ ai gần gũi, gây chấn thương nặng và tử vong. Holmes được kiểm tra và sở hữu mọi nghi ngờ, nhưng khi linh mục Vatican được gọi đến để trừ tà ma quỷ, đã chứng minh là có một lực lượng ma quỷ cổ xưa mạnh mẽ hơn bao giờ tưởng tượng được.

- Đó là tất cả lên với Cha Lozano cố gắng để tiến hành các nghi lễ trừ tà để đuổi ma quỷ ra khỏi linh hồn của Angela, như thế nào.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.