Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue (2014) Poster

Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 2,554

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Anh Hùng Và Biển Lửa:

Sau khi nổi tiếng thế giới, tay đua Dusty Crophopper (do Dane Cook lồng tiếng) biết rằng động cơ của anh bị hư hỏng nặng và không bao giờ có thể đua một lần nữa, anh phải chuyển bánh răng và được đưa vào thế giới của những đám cháy rừng. Dusty gia nhập lực lượng cùng với cựu binh máy bay trực thăng cứu hộ Blade Ranger (do Ed Harris lồng tiếng) và nhóm máy bay chữa cháy can đảm của mình bao gồm máy bay hung hẳn Super Sooper Lil' Dipper (do Julie Bowen lồng tiếng), máy bay trực thăng chuyên chở hạng nặng Windlifter (do Wes Studi lồng tiếng), cựu quân nhân giao thông vận tải Cabbie (do Dale Dye lồng tiếng) và một nhóm xe năng động dũng cảm trên mọi địa hình được gọi là Smokejumpers (do Regina King, Corri English, Bryan Callen, Danny Pardo, và Matt Jones lồng tiếng). Cùng với nhau, nhóm dũng cảm không hề sợ hãi trận cháy rừng lớn, và Dusty biết đó là những gì anh cần để trở thành một anh hùng thật sự.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.