15 Phút - 15 Minutes (2001) Poster

15 Phút - 15 Minutes

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 120 Phút

Lượt xem 2,487

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim 15 Phút:

Một nhóm tội phạm từ Đông Âu tới New York quyết định tạo sự chú ý bằng cách ghi lại các hành động phi pháp của mình qua một chiếc máy quay. Sau khi biết được rằng chúng có thể kiếm tiền nhờ bán lại các cuộn băng cho truyền thông Mỹ, chúng nhắm tới mục tiêu là các viên cảnh sát Eddie Flemming và Jordy Warsa.

Biết được mình đang nằm trong tầm ngắm, hai viên cảnh sát một già một trẻ buộc phải chạy đua với thời gian để ngăn hai tên tội phạm trước khi chúng tiếp tục phạm pháp và bán câu chuyện của mình cho chương trình “Top Story”.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.