Quy Định

1. Quy định khi tham gia Website

 

Không chửi bới, nói tục.

Không bình luận nội dung đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và liên quan đến chính trị nhà nước Việt Nam.

Không viết bài giới thiệu hoặc chứa liên kết đến các trang web khác mà chưa được sự cho phép từ ZPhim.

 

2. Rủi ro cá nhân khi truy cập

 

Khi truy cập vào trang web này, bạn có thể gặp một số rủi ro cá nhân nhưng không phải nguyên nhân từ phía ZPhim nên ZPhim sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với bạn.

 

3. Nội dung

 

ZPhim.com luôn cố gắng đảm bảo tất cả nội dung trong trang web đi đến sự hoàn chỉnh nhất. Nhưng với số lượng dữ liệu khổng lồ nên không phải lúc nào ZPhim cũng có thể đảm bảo tuyệt đối cho sự hoàn chỉnh đó.

Do vậy, nếu đối tượng truy cập vào ZPhim.com cảm thấy một số nội dung thiếu, không phù hợp hoặc không đúng đắn thì xin hãy gửi báo cáo cho ZPhim qua chức năng "Góp Ý" của website.

 

4. Sở hữu trí tuệ

 

Mọi nội dung được đăng tải trên ZPhim.com, bao gồm giao diện, logo, hình ảnh, chức năng của trang đều thuộc bản quyền của ZPhim.

Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, xuất bản, bán hay tái sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web dù với mục đích nào đi chăng nữa mà không có sự xác nhận của ZPhim.

 

5. Bản quyền

 

Với số lượng dữ liệu đồ sộ nên trong một số trường hợp ZPhim không thể hoàn toàn kiểm soát những nội dung thuộc bản quyền từ bên thứ 3.

Do vậy, nếu cảm thấy có vấn đề liên quan đến bản quyền. Xin vui lòng liên hệ với ZPhim để ZPhim tiến hành rà xoát, kiểm tra hoặc gỡ bỏ.

 

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.