Giới Thiệu

1. Giới thiệu về ZPhim.com

 

Internet ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí càng ngày càng tăng mạnh.

Giờ đây có khá nhiều website phim mở ra nhưng có rất nhiều vấn đề làm cho người xem khó chịu, như phải nạp tiền, phim bị lỗi, hoặc gặp phải những quảng cáo phiền hà, gây bức xúc, khó chịu khi xem phim. Để đáp ứng nhu cầu xem phim của các bạn và giải quyết những vấn đề trên, ZPhim.com đã ra đời.

 

2. Tại sao bạn đến với ZPhim.com ?

 

Xem phim HD 720p, 1080p và hỗ trợ cả SD 360p và 480p hầu hết các bộ phim.

Tốc độ xem phim nhanh, không cần phải chờ đợi ngay cả với phim HD có độ nét cao và dung lượng lớn.

Thư viện phim lớn và được cập nhật phim mới liên tục.

 

3. Bạn giúp được gì cho ZPhim.com?

 

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu phim mà các bạn yêu thích không có trên trang web. Hãy nhấn vào nút yêu cầu phía dưới chân trang.

Gửi link cho bạn bè qua các trang mạng xã hội: Facebook, Twitter và Yahoo những bộ phim bạn yêu thích.

 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

ZPhim.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.